Coil Technology Corporation (CTC)

Coil Technology Corporation (CTC)

บริษัท CTC ผู้ผลิตส่วนประกอบการจัดการพลังงาน เชี่ยวชาญด้านการผลิต "อัจฉริยะ" ระดับแนวหน้า

ทำความรู้จักกับบริษัท CTC

     บริษัท CTC ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2530 เชี่ยวชาญด้านการผลิตตัวแปลงพลังงานสำหรับการใช้งานระดับไฮเอนด์ กว่า 30 ปีที่ผ่านมามีการออกแบบผลิตภัณฑ์ การผลิต การทดสอบและการบริการลูกค้าครอบคลุมในไต้หวันและผลตภัณฑ์วางจำหน่ายทั้งตลาดภายในประเทศและต่างประเทศ เช่น ยุโรป สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น ฯลฯ บริษัทเป็นหนึ่งในผู้ออกแบบและผู้ผลิตตัวแปลงไฟกระแสตรง-กระแสตรง (DC-DC converters) ชั้นนำของโลกและเป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ความท้าทายขององค์กร

     เพื่อตอบสนองต่อความท้าทายของตลาดในอนาคต บริษัทคาดว่าจะมีการเสริมความแข็งแกร่งให้กับห่วงโซ่อุปทานและการรวมข้อมูลแบบเรียลไทม์ของการผลิตผ่านระบบ ciMes เพื่อแก้ปัญหาต่างๆ เช่น การจัดการ WIP การรวมหมายเลขซีเรียลของผลิตภัณฑ์ การจัดการคุณภาพ การจัดการข้อมูลการทดสอบ การจัดการชิ้นส่วนการผลิต ฯลฯ ในขณะที่การรวมระบบ MES (ระบบการดำเนินการผลิต) และ ERP (การวางแผนทรัพยากรองค์กร) จะช่วยลดค่าแรงและเวลา ปรับปรุงความสามารถในการแข่งขันในตลาดและประสิทธิภาพการดำเนินงาน และสร้างสายการผลิตอัจฉริยะที่ครอบคลุมเพื่อให้ยืนหยัดในตลาดต่างประเทศได้

ประโยชน์ของระบบ ciMes

  • ลดต้นทุนแรงงานและลดความผิดพลาดของมนุษย์
  • ลดเวลาในการผลิตลง 25% และปรับปรุงคุณภาพการปฏิบัติงาน
  •  มีข้อมูลเรียลไทม์เพิ่มเติม เร่งการแก้ปัญหาให้ทันเวลา
  • ปรับปรุงเวลาและประสิทธิภาพของพนักงานและเพิ่มความยืดหยุ่นของพนักงาน

     ผลิตภัณฑ์ของบริษัท CTC ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรม การแพทย์ ยานยนต์ รถไฟและการบิน เช่น อุปกรณ์คอมพิวเตอร์อุตสาหกรรมต่างๆ อุปกรณ์ควบคุมอัตโนมัติ อุปกรณ์ทดสอบความถี่สูง ตัวควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ ระบบควบคุมการขนส่ง ฯลฯ กำลังวัตต์ในปัจจุบันตามข้อกำหนดผลิตภัณฑ์ตัวแปลงไฟ DC / DC (ตัวแปลง DC-DC) มีตั้งแต่ 0.25 ~ 100W (วัตต์) และมีทั้งหมดมากกว่า 10,000 ชนิด บริษัทให้บริการออกแบบตามสั่งได้อย่างรวดเร็วและยืดหยุ่น สมาชิกในทีม R&D มีประสบการณ์โดยเฉลี่ยมากกว่า 15 ปี ด้วยความแข็งแกร่งด้าน R&D และความแข็งแกร่งของเทคโนโลยีกระบวนการ ทำให้บริษัทเป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงระดับโลกหลายราย 

การประกันคุณภาพมาตรฐานสากล

     ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา บริษัท CTC ได้มีการออกแบบผลิตภัณฑ์ การผลิต และการบริการลูกค้าในไต้หวัน และยืนยันที่จะให้บริการที่มีคุณภาพดีที่สุดแก่ลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ นอกจากข้อกำหนดที่เข้มงวดสำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์แล้ว การออกแบบ R&D ใหม่ทั้งหมดหรือผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่ได้รับการดัดแปลงล้วนผ่านการทดสอบการตรวจสอบการออกแบบอย่างเข้มงวด และยังได้รับการรับรองคุณภาพระดับสากล เช่น ISO9001, ISO/TS16949, IRIS เป็นต้น ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าไม่มีบริษัทใดมีความแข็งแกร่งและคุณภาพทัดเทียมได้

CTC 1.png

บริษัท CTC จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ เช่น ยุโรป สหรัฐอเมริกา และญี่ปุ่น และเป็นหนึ่งในผู้ออกแบบและผู้ผลิตโมดูลพลังงานชั้นนำของโลก

 

ลดต้นทุนแรงงานและความผิดพลาดของมนุษย์ด้วยการทำงานแบบระบบอัตโนมัติ

     นอกเหนือจากการเป็นระบบ MES ที่ตอบสนองความต้องการของบริษัทได้ดีที่สุดแล้ว ความรับผิดชอบทางธุรกิจของระบบ ciMes ทัศนคติที่กระตือรือร้นและชื่อเสียงทางวิชาชีพของทีมที่ปรึกษาก็เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการคัดเลือก หลังจากการประเมินเปรียบเทียบ บริษัทได้มีการตัดสินใจเลือกระบบ ciMes เพื่อร่วมกันสร้างถนนแห่งการผลิตอัจฉริยะ

การนำระบบ ciMes มาใช้ช่วยปรับปรุงปัญหาการจัดการแรงงานที่ซับซ้อนของบริษัทและลดต้นทุนแรงงาน นอกจากนี้ ระบบยังได้กำหนดและปรับปรุงกระบวนการทำงานอัตโนมัติและปรับการจัดการ WIP ปรับปรุงความสามารถในการส่งมอบตรงเวลาและคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างมาก อีกทั้ง ระบบยังเข้ามาแทนที่การทำรายงาน Excel ที่สร้างขึ้นเองด้วยตนเองแบบเดิม ทั้งนี้เพื่อสร้างและวิเคราะห์ข้อมูลรายงานโดยตรง ลดเวลาและข้อผิดพลาดในการป้อนข้อมูลและให้ข้อมูลอ้างอิงแบบเรียลไทม์มากขึ้นในการตัดสินใจที่สำคัญ

ผ่านการใช้ระบบติดตามประวัติคุณภาพผลิตภัณฑ์ ทำให้สามารถใช้รหัสผลิตภัณฑ์ (การระบุ; หมายเลขผลิตภัณฑ์) เพื่อทราบถึงหมายเลขกลุ่มการผลิตและหมายเลขกลุ่มของวัสดุหลักที่ใช้และข้อมูลที่เกี่ยวข้องของกระบวนการหลักและสามารถตรวจสอบส่วนประกอบต่างๆ ได้ในเชิงลึกและยังสามารถวิเคราะห์สาเหตุที่ผิดปกติได้ด้วย เจิ้งจื้อหยวน รองผู้อำนวยการทั่วไปของบริษัท อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์สเปกตรัม จำกัด กล่าวว่า "หลังจากใช้ระบบ ciMes ข้อมูล SOP ที่จำเป็นต้องเรียกใช้ด้วยตนเองเมื่อดำเนินการตามกระบวนการเดิม จะถูกสร้างขึ้นและแทนที่โดยอัตโนมัติโดยระบบ ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนแรงงานและความเสี่ยงจากความผิดพลาดของมนุษย์ ระบบ Zitong ciMes มีโครงสร้างการผลิตที่ยืดหยุ่นที่สามารถผสมผสานตรรกะการผลิตที่ตอบสนองความต้องการและพฤติกรรมการใช้งานได้ดีที่สุด เพื่อให้เราสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจและมีความสุข"

Zitong ciMes_CTC.png

การจัดการการดำเนินการของระบบ Zitong ciMes มุ่งหวังที่จะเป็นระบบการผลิตแนวหน้าที่ยืดหยุ่น เข้าถึงข้อมูลโรงงานแบบเรียลไทม์ ดิจิทัลและโปร่งใส

 

การบูรณาการข้อมูลสร้างโรงงานอัจฉริยะ ลดเวลาในการผลิตลง 25%

     นอกเหนือจากการเปลี่ยนการทำงานด้วยมือไปเป็นระบบอัตโนมัติแล้ว ระบบ ciMes ยังช่วยให้งานของบุคลากรออนไลน์ง่ายขึ้น มีการสรุปและนำเสนอรายการที่แต่ละเวิร์กสเตชันต้องให้ความสนใจ เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถมองเห็นและลดความเสี่ยงได้อย่างรวดเร็ว รองผู้อำนวยการเจิ้งกล่าวว่า ตัวเตือนเวลาทำงานของพนักงานออนไลน์ของระบบ ciMes มีไว้เพื่อให้ผู้จัดการเข้าใจปัญหาคอขวดและแก่นของปัญหาในการทำงานและทำการเปลี่ยนแปลงแก้ไข

หลังจากการผสานรวมกับ ERP แล้ว ไม่เพียงแต่ช่วยลดปัญหาในการป้อนข้อมูลเดียวกันในระบบที่แตกต่างกันเท่านั้น แต่ยังปรับปรุงความถูกต้องและความเร็วของข้อมูลชั่วโมงที่กลับเข้ามาทำงาน ในขณะเดียวกัน ก็ยังแก้ปัญหาเดิมของข้อจำกัดของฟังก์ชัน ERP ส่งผลให้การจัดการมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ในปัจจุบันบริษัท อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์สเปกตรัม จำกัด ได้เริ่มใช้แท็บเล็ตเพื่อทำให้การปฏิบัติงานของบุคลากรมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ตระหนักถึงการตรวจสอบและการจัดการการทำงานจริง เพิ่มประสิทธิภาพโหมดการจัดการการผลิตและการผลิตและคุณภาพขององค์กร ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างเพื่อนร่วมงานและผู้บริหารและปรับปรุงประสิทธิภาพการสื่อสาร

กลยุทธ์การดำเนินงานอัจฉริยะเพื่อสร้างแบรนด์ระดับสากล

นับตั้งแต่เปิดตัวบริษัท อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์สเปกตรัม จำกัด อย่างเป็นทางการ บริษัทก็ประสบความสำเร็จอย่างมาก นอกจากความเป็นมืออาชีพของทีมที่ปรึกษาของซีถงแล้ว ยังอาศัยความร่วมมือและความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานของบริษัท อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์สเปกตรัม จำกัด ทีมที่ปรึกษาระบบ ciMes สื่อสารกันอย่างลึกซึ้ง เข้าใจความต้องการอย่างตั้งใจและสร้างประโยชน์ให้สูงสุด นอกจากนี้บริษัท อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์สเปกตรัม จำกัด ยังให้คำแนะนำและข้อเสนอแนะอันมีค่าจากมุมมองของผู้ใช้ด้วย ทั้งสองฝ่ายจึงสร้างมิตรภาพและความเข้าใจซึ่งประเมินค่ามิได้ โดยอยู่ในฐานะที่เป็นทั้งครูและเพื่อน ในอนาคต บริษัท อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์สเปกตรัม จำกัด จะยังคงรักษาปรัชญาธุรกิจหลักของความเป็นมืออาชีพ ความซื่อสัตย์และความรับผิดชอบอย่างแข็งขันและมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ออกแบบและผู้ผลิตตัวแปลงพลังงานที่มีชื่อเสียงระดับโลก!

Visit on more on social media : Facebook Page

Call us : 0633253640