เกี่ยวกับเรา

ARGO_ERP

WHO ARE WE ?

          บริษัท เอรีส อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) ก่อตั้งในปี 2018 เป็นการจัดตั้งระหว่างบริษัท ดาต้าวัน เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัดและ บริษัท ARES International Corp., Ltd. (ARES) ซึ่งเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงด้านซอฟต์แวร์ในไต้หวันด้วยประสบการณ์มากกว่า 40 ปีในหลากหลายธุรกิจ


          บริษัท เอรีส อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) ให้บริการทางด้านซอฟต์แวร์ที่มีชื่อว่า Argo ERP , Argo MES และ CiMES ซึ่งเราเป็นผู้ผลิตของทั้ง 3 ซอฟต์แวร์โดยตรง สามารถตอบโจทย์การทำงานได้ในหลากหลายอุตสาหกรรมและยังได้รับรองมาตรฐาน ISO 27001

 

ISO27001-(2024 expire)_Page_1.jpg ISO27001-(2024 expire)_Page_2.jpg

pexels-manuel-geissinger-325229.png
Group 48.svg

บริษัท ดาต้าวัน เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด

เป็นผู้ให้บริการด้านไอซีทีแบบครบวงจรที่ให้กลุ่มธุรกิจที่หลากหลาย เช่น การธนาคาร การประกันภัย โรงพยาบาล การโทรคมนาคม หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน ดาต้าวันยังได้รับมาตรฐานการให้บริการ IT Outsourcing ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงและตรงตามมาตรฐานบริหารสากล เช่น ISO 20000-1 IT Service Management และ ISO 27001 Information Security ให้องค์กรสามารถไว้ใจเรื่องไอทีกับเราและสามารถมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจหลักขององค์กร

เยี่ยมชมเว็บไซต์

pexels-manuel-geissinger-325229 copy.png
Group 87.svg

บริษัท ARES International Corp., Ltd. (ARES)

ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วของโลก จึงสร้างระบบข้อมูลแอปพลิเคชันและบริการให้คำปรึกษาที่จำเป็นสำหรับการดำเนินธุรกิจสมัยใหม่ด้วยความคิดสร้างสรรค์ โดยยึดหลักปรัชญา "นวัตกรรมความหลากหลาย ความเป็นมืออาชีพ และความซื่อสัตย์" เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการในทุกอุตสาหกรรมต่าง ๆ ให้มีการเปลี่ยนแปลงทาง Digital

เยี่ยมชมเว็บไซต์